Arts Education | Americans for the Arts

Giúp học sinh Xây dựng bố cục trong khi Vẽ tranh ở Lớp 1 Giúp học sinh Xây dựng bố cục trong khi Vẽ tranh ở Lớp 1

a)   Chuẩn bị chu đáo đồ dùng dạy học cần thiết cho mỗi bài giảng.
- Để học sinh thể hiện bài vẽ có bố cục hợp lý, chặt chẽ thì học sinh cần được quan sát tranh, ảnh có bố cục đẹp mắt, giúp các em so sánh và rút ra nhận thức đúng đắn về bố cục đề tài cần vẽ.
        Công việc chuẩn bị của giáo viên vô cùng quan trọng, nếu yếu tố này được chuẩn bị kỹ lưỡng thì coi như đã tạo được bước khởi đầu cho một tiết dạy thành công.

Kinh nghiệm dạy vẽ tranh Phong cảnh cho học sinh Lớp 4 - Thưa thầy cô và các bạn.
Đây là sáng Kiến Kinh nghiệm môn Mĩ thuật Lớp 4 dành cho thầy cô đang giảng dạy mĩ thuật ở  tiểu học. Mấy năm gần đây Mẫu SKKN đã có thay đổi theo yêu cầu của Bộ gọi là báo cáo SKKN. Tuy nhiên tài liệu này cũng giúp thầy cô dựa vào những chi tiết trong đây để làm riêng Báo cáo SKKN cho riêng mình. Chúc thầy cô có tài liệu hay để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

Kinh nghiem day hoc sinh Tieu hoc ve tranh Phong canhKinh nghiệm Dạy học sinh tiểu học vẽ tranh phong cảnh đẹp - Môn Mĩ thuật là môn dành thời gian chủ yếu để học sinh thực hành, do vậy giáo viên cần thiết kế bài dạy như một kế hoạch tổ chức các hoạt động, để học sinh chủ động, tích cực tham gia và phát huy hết khả năng và năng lực của mình ở mỗi bài vẽ.

Tạo hứng thú  sáng tạo trong  dạy tiết Vẽ tranh đề tài  Trong khi làm bài giáo viên phải nắm vững tâm lý của học sinh để từ đó xây dựng kế hoạch và phương pháp tác động vào các em tạo ra được không khí cạnh tranh trong học tập (khen bạn vẽ đẹp), kích thích sự sáng tạo, xóa bỏ tư tưởng chán học không muốn trong học tập. Từ một nhóm học sinh khá giáo viên có thể dùng làm hạt nhân kích thích gây ra một làn sóng lan truyền trong học tập.

-+++->
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Pink Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries