Free Software - Phần mềm học vẽ

Drawing for Children - Phần mềm học vẽ cho bé | Drawing for Children free Software for Kids -
Drawing for Childen is a free drawing program for children with many excellent features. In addition to the usual drawing nad painting tools a range of stamps, abstract shapes, clipart and artistic effects are included.

The software is very easy to get to grips with and full of unusual features. Name aside, it is also an appropriate intro program for older users with learning disabilities.

Drawing4Kids là một phần mềm tô màu  tuyệt vời dành cho bé. trong phần mềm này bé luyện cách vẽ tranh với công cụ chì, những bút cọ màu khác nhau, những bức vẽ sơn dầu đẹp. Bé tha hồ mà tô màu không cần tranh tô màu đâu nhé. Bé tô thỏa thích với phần mềm này. Nhờ phần mềm này bé tự do bay bổng những ý tưởng mới lạ

Tux Paint - Phần mềm Học vẽ miễn phí  cho tiểu học - Tux Paint - A free Software to learn Drawing for Children

Với một khung toan rộng rãi và những công cụ vẽ rất đa dạng, Tux Paint sẽ giúp bé thỏa sức thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo của mình. Ngoài ra, chương trình còn có những ưu điểm rất phù hợp tâm lý trẻ em (theo các nhà sản xuất là lứa tuổi từ 3 đến 12): hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, dễ dùng.

-+++->
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Pink Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries