Cách vẽ Hoa mai | drawing  a Yellow apricot blossom
Chào các em .
Đây là bài hướng dẫn các em học sinh tiểu học vẽ tranh - Vẽ cây hoa mai ngày Tết. Chỉ trong thời gian ngắn, sử dụng chì, và màu sáp các em sẽ có một bức tranh hoa mai đón Tết thật đẹp, thật rực rỡ.  Hãy bắt tay vào cùng cachve.com vẽ nhé.

Cách vẽ cây đào ngày  Tết đến xuân về  | How to Draw Peach Blossom in Spring
Chào các em,
Mùa  Xuân  đang đến gần với các em. Các em sẽ được nghỉ học hơn tuần. Để đón xuân sang, Miền Bắc nước ta nhà nhà đều trưng bày cành đào, cành quất  , lọ hoa  cho căn nhà ta sáng rực hơn.  Chơi đào nagyf Tết là mong ước một năm mới gia đình luôn có  sinh khí mới .

 Collection  about Flower Drawing Tutorials - Vẽ các loài hoa  Collection, Flower Drawing Tutorials , drawing flowers, Vẽ các loài hoa, vex hoa, cach ve  hoa

Thưa thầy cô và các bạn. Đây là những bài hướng dẫn học sinh tiểu học vẽ các loài hoa quen thuộc thông qua những hình dạng cơ bản. Tất cả các bài hướng dẫn này rất đơn giản, dễ quan sát, các em có thể vẽ ngay được ở nhà hay ở trên lớp .

Tất cả những bài hướng dẫn này nhằm giáo dục óc quan sát cho trẻ. Nó giúp trẻ thêm yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống. Giáo dục cái đẹp trong cuộc sống của trẻ sau này.

Học sinh học vẽ tốt thì chắc chắn em đó học văn tốt. Đó là kinh nghiệm dạy vẽ cho học sinh tiểu học trong suốt thời gian dài qua của tôi.

Cách vẽ bình hoa cúc - How to Draw a Daisy Pot

Chào các em. Đố các em biết:

Thân cành có nhiều gai

Hương thơm tỏa sớm mai

Trắng, hồng, nhung nhiều loại

Tên gọi là hoa gì ?

-+++->
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Pink Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries